Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh, Lãnh đạo CĐXDVN thăm, tặng quà cán bộ công nhân Tấm lợp Đông Anh nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền dân tộc, Tết Nhâm Dần năm 2022,

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền dân tộc, Tết Nhâm Dần năm 2022, ngày 17/01/2022, Công ty Cổ Phần Đầu tư xây lắp và VLXD Đông Anh đã vinh dự được đón đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Văn Sinh, Uỷ viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Xây dựng làm trưởng đoàn cùng đồng chí Nguyễn Thị Thủy Lệ, Ủy viên Ban cán sự đảng BXD, Ủy viên Ban Chấp hành TLĐLĐVN, Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam; đồng chí Vũ Ngọc Chính, Phó Chủ tịch CĐXDVN  đến thăm, chúc tết và trao quà tới đoàn viên, người lao động Công ty CP đầu tư xây lắp và vật liệu xây dựng Đông Anh.

Thứ Trưởng Bộ Xây Dựng Nguyễn Văn Sinh trao tặng quà cho CBNV  Công ty CP đầu tư xây lắp và vật liệu xây dựng Đông Anh

Tại đây, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh và Chủ tịch CĐXDVN Nguyễn Thị Thủy Lệ đã ân cần thăm hỏi, động viên người lao động khắc phục khó khăn, ra sức thi đua lao động sản xuất, đảm bảo an toàn, chất lượng, đồng thời trao quà và gửi lời chúc Tết tới người lao động và gia đình một năm mới hạnh phúc, đoàn viên.

Thứ trưởng Bộ Xây dựng biểu dương, đánh giá cao những thành quả mà công ty Tấm Lợp Đông Anh đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là năm 2021 là một năm nhiều thách thức, khó khăn do ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid – 19, tuy nhiên,  công ty đã nỗ lực, vượt qua khó khăn, ổn định sản xuất và đảm bảo tốt nguồn thu nhập và các chế độ lương thưởng cho người lao động. . Trong bài phát biểu của mình đồng chí Thứ Trưởng cũng khích lệ cán bộ nhân viên công ty tiếp tục phát huy truyền thống , không ngừng lao động sáng tạo để thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh tạo ra nhiều sản phẩm mới , giá trị mới và mang lại lợi nhuận cao đảm bảo đời sống người lao động ngày càng tốt hơn. Đồng chí mong muốn, bước sang năm 2022 công ty Tấm Lợp Đông Anh sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19, qua đó đảm bảo an toàn, nâng cao đời sống cho người lao động nhất là trong dịp Tết nguyên đán để mọi người lao động đều có một cái tết đầm ấm, an vui.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty đồng chí Nguyễn Hồng Quang  – Tổng Giám Đốc công ty đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc sự quan tâm của Lãnh Đạo Đảng, Nhà nước và Tổng liên Đoàn Lao Động Việt Nam đối với công ty. Đây là nguồn động viên tinh thần to lớn tạo động lực giúp cho tập thể cán bộ công nhân viên công ty Tấm Lợp Đông Anh  phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2022.

Trong cùng ngày công đoàn Công ty Tấm Lợp Đông Anh đã trao nhiều phần quà và tiền hỗ trợ cho đoàn viên cán bộ công nhân viên trong công ty có hoàn cảnh khó khăn, góp phần đảm bảo an sinh xã hội và đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước.