Thế mạnh doanh nghiệp

Thế Mạnh Doanh Nghiệp

- Công ty CP Đầu tư, Xây lắp và VLXD Đông Anh là đơn vị đứng đầu Miền Bắc về sản xuất tấm lợp Fibroximăng với thương hiệu "Tấm lợp Đông Anh - Hà Nội". Cùng với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ CBCNV có trình độ, tay nghề cao, sản lượng, chất lượng ổn định, Công ty luôn đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Theo số liệu thống kê của Hiệp hội Tấm lợp Việt Nam năm 2012 thì thị phần sản phẩm tấm lợp của Công ty chiếm 21% cả nước và 28% toàn Miền Bắc, sản phẩm tấm lợp của Công ty đang chiếm ưu thế rất lớn và vẫn còn mở rộng sản xuất và tiêu thụ được. Sản phẩm tấm lợp Fibroximăng của Công ty hiện nay là sản phẩm duy nhất trên Miền Bắc sản xuất theo TCVN 4434:2000, thực hiện quản lý chất lượng theo hệ thống ISO 9001:2015 và được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao từ năm 1999 đến nay.

- Hai sản phẩm tấm lợp kim loại và nhôm kính đã dần khẳng định được vị thế trên thị trường. Tuy rằng phải cạnh tranh với rất nhiều đơn vị sản xuất sản phẩm cùng loại, thị phần chưa lớn, nhưng để nâng cao khả năng cạnh tranh, mở rộng thị trường, tăng thị phần, Công ty đã có những chính sách linh hoạt trong bán hàng, trong thanh toán, trong đấu thầu các dự án, trong công tác bảo hành bảo trì sản phẩm, công trình; và đủ năng lực để đáp ứng yêu cầu cao về kỹ thuật. Với thương hiệu và uy tín trên thị trường, Công ty đảm bảo được khả năng cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại của các đơn vị khác.

- Với bề dày hơn 37 năm hình thành và phát triển, Công ty luôn tích lũy cho mình những kinh nghiệm quản lý điều hành và luôn chuẩn bị cho mình một lực lượng lao động vững vàng về chuyên môn nghiệp vụ, thái độ và phong thái phục vụ chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng với mọi tình huống khó khăn trong sản xuất kinh doanh.

- Có đội ngũ cán bộ công nhân viên có chuyên môn, tay nghề giỏi, đội ngũ cán bộ kỹ thuật vững vàng và quan trọng hơn hết là có một tập thể CBCNV luôn đoàn kết, lao động nhiệt tình sáng tạo, trung thành và luôn làm việc hết mình vì sự tồn tại và thịnh vượng của Công ty.

- Độ tin cậy cao của những cam kết hợp đồng và thời gian đáp ứng các yêu cầu.

Share